Bài dự thi "Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang"

Họ và tên: LONG THỊ THANH HUYỀN;

Đơn vị công tác: Trường Mầm non Đức Ninh, Hàm Yên, Tuyên Quang.

Học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Bằng những việc làm thiết thực, cán bộ công đoàn viên Công đoàn trường mầm non Đức Ninh đã làm tốt công tác vận động 100% trẻ mẫu giáo đến trường, 16,8 % trẻ nhà trẻ ra lớp, tăng tỉ lệ huy động trẻ nhà trẻ so với đầu năm học 7,9%. Để đạt được kết quả như trên Công đoàn nhà trường thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cán bộ công đoàn viên và quan tâm đến từng hoàn cảnh của học sinh trong nhà trường để việc huy động trẻ ra lớp được tăng lên và duy trì tỉ lệ chuyên cần đạt từ 96% trở lên.

Thăm và tặng quà cháu Lương Xuân Thành, học sinh lớp mẫu giáo ghép Lập Thành, mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp tết Nguyên đán 2019.

Tập thể cán bộ, công đoàn viên trường mầm non Đức Ninh, quyên góp, ủng hộ cháu La Ngọc Sang, lớp MG Vườn Ươm, mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền: 2.000.000 (Hai triệu đồng).