Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2019 : 4.226
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đức Ninh tổ chức khám sức khỏe đợt 1 năm học 2019-2020

Nhằm nắm bắt tình hình sức khỏe và chăm sóc tốt sức khỏe cho trẻ trong trường, ngày 20/9/2019, Ban giám hiệu trường Mần non Đức Ninh phối kết hợp với y tế xã Đức Ninh tổ chức khám sức khỏe đợt 1 năm 2019 cho trẻ toàn trường.

Bác sỹ kiểm tra sức khỏe nhóm trẻ 24-36 tháng.

Đợt kiểm tra, hầu hết các cháu đều có chiều cao, cân nặng bình thường. Trong đó về cân nặng có 384 cháu có cân nặng phát triển bình thường. Tuy nhiên vẫn còn một số cháu suy dinh dưỡng (vừa và nặng), trong đó suy dinh dưỡng vừa là 32 cháu, suy dinh dưỡng nặng  4. cháu. Về chiều cao, có 376 cháu phát triển chiều cao bình thường, 9 cháu thấp còi độ 1. Không có cháu nào thấp còi độ 2.

Bác sỹ kiểm tra sức khỏe lớp 3-4 tuổi A

Kiểm tra sức khỏe cho trẻ trong trường là việc làm thường xuyên của nhà trường, một trong những mục tiêu quan trọng của nhà trường là sức khỏe của  trẻ khỏe mạnh để học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.

Bác sỹ kiểm tra sức khỏe lớp 4-5 tuổi A.

Qua đợt kiểm tra sức khỏe, nhà trường tiếp tục điều chỉnh chế độ dinh dưỡng để từng bước phù hợp với điều kiện thực tế, đồng thời tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, cha, mẹ học sinh trong chăm sóc, giáo dục trẻ em, đảm bảo cho trẻ em được phát triển toàn diện.

Bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho lớp 4-5 tuổi B.

Thông qua các hoạt động kiểm tra sức khỏe đã tác động tích cực đến gia đình trẻ trong việc phối hợp với nhà trường chăm sóc sức khỏe cho các cháu.

Ban Giám hiệu nhà trường xác định phải thường xuyên phối hợp tổ chức kiểm tra sức khỏe cho trẻ để có chế độ dinh dưỡng, hoạt động thể chất hợp lý, phòng chống bệnh tật cho trẻ, phấn đấu 100%  trẻ  trong trường đảm bảo sức khỏe để học tập, rèn luyện.

Bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho lớp 4-5 tuổi Bình Minh.

Cùng với đợt kiểm tra sức khỏe, nhà trường thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra quy trình chuẩn bị bữa ăn cho  trẻ, qua đó thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo đảm bữa ăn  cho các cháu , vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa an toàn theo quy định.

Bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho lớp 3-4 tuổi B.

Bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho lớp 5-6 tuổi A.

Với phương châm "dành cho các cháu tất cả những gì tốt đẹp nhất", trường mầm non Đức Ninh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, phối hợp chăm sóc, giáo dục các trẻ chăm ngoan, học giỏi, có sức khỏe tốt, phát triển toàn diện, sau này trở thành những người con ưu tú của quê hương đất nước.                                                                                                                                                                                                                                                                            Tin bài: Trường MN Đức Ninh 

                                                                                                                                                                                         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.