Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2019 : 4.226
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mần non Đức Ninh phối hợp với Trung tâm y tế xã Đức Ninh tổ chức tiêm phòng sởi Rubella

Thực hiện CV số 40/CV- PGD&ĐT ngày 12/4/2019 Phòng GD&ĐT Huyện Hàm Yên về việc triển khai tiêm vác xin phòng sởi Rubella cho trẻ từ 1-5 tuổi trên địa bàn Huyện. Trường Mần non Đức Ninh phối hợp với Trung tâm y tế xã Đức Ninh tổ chức tiêm phòng sởi Rubella cho trẻ trong trường.

Nhân dịp thực hiện chiến dịch tiêm phòng sởi Rubella, nhà trường phối hợp với Trung tâm Y tế tiến hành kiểm tra sức khỏe cho các cháu, hầu hết các cháu đều có chiều cao, cân nặng bình thường.  

Qua chiến dịch tiêm phòng sởi Rubella, nhà trường đẩy mạnh tuyên truyền các bậc phụ huynh thực hiện tốt công tác chăm sóc các cháu và thực hiện tốt chế độ dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng cho các cháu, đảm bảo cho trẻ em được phát triển toàn diện.

Lớp 4-5 tuổi Bình Minh

Lớp 3-4 tuổi Bình Minh

 

Lớp 3-4 tuổi Bình Minh

 

Thông qua  chiến dịch tiêm phòng sởi Rubella đã tác động tích cực đến gia đình các cháu trong việc phối hợp với nhà trường chăm sóc sức khỏe cho các cháu. Ban Giám hiệu nhà trường xác định phải thường xuyên phối hợp với Trung tâm Y tế xã thực hiện tốt các chiến dịch tiêm chủng phòng bệnh cho các cháu và thường xuyên tổ chức kiểm tra sức khỏe cho các cháu để có chế độ dinh dưỡng, hoạt động thể chất hợp lý, phấn đấu 100% học sinh đảm bảo sức khỏe để học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện.

Lớp 3-4 tuổi trường chính

            Cùng với việc thực hiện các chiến dịch tiêm chủng và kiểm tra sức khỏe, nhà trường chú trọng phối hợp tốt với phụ huynh học sinh chuẩn bị bữa ăn cho các em học sinh, qua đó thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm bảo đảm bữa ăn của các em vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa an toàn theo quy định.

 

Lớp 4-5 tuổi trường chính

 

          Với phương châm "dành cho các cháu tất cả những gì tốt đẹp nhất", trưởng Mầm non Đức Ninh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, phối hợp chăm sóc, giáo dục các cháu chăm ngoan, học giỏi, có sức khỏe tốt, phát triển toàn diện, sau này trở thành những người con ưu tú của quê hương đất nước. 

                                                                                                 

                                                                                                    Người viết bài

                                                                                                 Nông Minh Chiên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.